Nên mua bình nóng lạnh của hãng nào tốt nhất

Với thị trường bình nóng lạnh sôi nổi như hiện nay thì việc lựa chọn một chiếc phù hợp với gia đình bạn không còn là điều quá khó khăn nữa. Một số cái tên hiện đang dẫn đầu thị trường có thể nhắc tới như: Ariston, Rossi, Sanaky, bình nóng lạnh Elextrolux, Ferroli, Picenza, INAX, Fagor… Có phải bạn đang băn khoăn không biếNên mua bình nóng lạnh của hãng nào tốt nhất

Bình nóng lạnh Ariston thương hiệu đi cùng năm tháng

Bình nóng lạnh Ariston là thương hiệu có tiếng nhất trên thị trường hiện nay. Là thương hiệu xuất hiện lâu đời nhất, Ariston đã có được sự tin tưởng từ phía khách hàng do đó chiếm được lượng thị phần khá lớn.

Một số ưu điểm nổi bật của bình nóng lạnh hãng Ariston:

  • Thanh đốt bằng đồng.
  • Thẩm mỹ cao.
  • Công nghệ bình chứa kép DL.
  • Hệ thống chống giật ELCB.
  • Làm nóng nhanh.
  • Đèn bảo nước nóng sẵn sàng cho bình chứa kép.
  • Hệ thông an toàn đồng bộ.

Bình nóng lạnh Ferroli chất lượng ổn định bền vững

Ra đời sau Ariston nhưng bình nóng lạnh Ferroli cũng đã có vị trí cao khi tạo dựng được niềm tin cho khách hàng bằng chất lượng ổn định. Ferroli đã không còn xa lạ trong mỗi gia đình. Thiết kế với mẫu mã, kiểu dáng, dung tích đa dạng, phù hợp với nhu cầu sử dụng khác nhau. Đây là điểm cộng đã và đang làm tăng lượng khách hàng đến với thương hiệu này mỗi ngày.

Bình nóng lạnh Ferroli được trang bị hệ thống điều chính nhiệt độ thuận tiện, tiện dụng khi sử dụng. Đồng thời bộ chống rò điện ELCB ngắt toàn bộ nguồn điện khi xuất hiện rò điện sẽ đảm bảo độ an toàn cho người dùng trong quá trình sử dụng.

Trên đây là 2 thương hiệu bình nóng lạnh có tiếng nhất hiện nay. Hãy chọn mua cho gia đình mình bình nóng lạnh phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như túi tiền của bạn để tránh lãng phí nhé! Đừng quên chúng tôi là đơn vị chuyên sửa bình nóng lạnh tốt nhất Hà Nội, nếu có bất cứ trục trặc gì sau này hãy nhớ tới suabinhnonglanhvip.com, chúc bạn thành công trong cuộc sống