Mua bán bình nóng lạnh cũ tại Hà Nội giá rẻ như cho

Hiện nay nhu cầu sử dụng bình nước nóng lạnh là rất lớn. Đặc biệt là vào mùa động khi bình nóng lạnh cung cấp nguồn nước nóng cho hầu hết mọi sinh hoạt của mỗi gia đình. Tuy nhiên, chi phí bỏ ra để sắm một chiếc bình nước nóng lớn lại không hề nhỏ. Và để giải quyết vấn đề này, thì nhiều gia đình đã tìm đến phương án mua bình nóng lạnh cũ để sử dụng. Đây được coi là giải pháp hữu hiệu của những gia đình có tài chính còn hạn hẹp.

Mua bán bình nóng lạnh cũ chất lượng như mới

Mua bình nóng lạnh cũ tiềm ẩn những nguy cơ gây mất an toàn cho người sử dụng. Tuy nhiên nếu biết cách chọn mua tại những cửa hàng uy tín thì bạn sẽ chẳng cần bận tâm đến vấn đề này nữa. Là một trong những địa chỉ có tiếng tại Hà Nội, suabinhnonglanhvip.com luôn mua bán bình nóng lạnh cũ có chất lượng tốt cho khách hàng. Cam kết của chúng tôi về sản phẩm:

  • Còn nguyên tem, mác của nhà sản xuất, thông tin xuất sứ rõ ràng.
  • Các thiết bị hoạt động bình thường, ổn định.
  • Vỏ bình không bị nứt vỡ.
  • Các linh kiện không bị thao tháo bằng những linh kiện rẻ tiền, kém chất lượng.
  • Vận hàng máy chạy êm, không phát ra tiếng ồn.

Chúng tôi luôn bán bình nóng lạnh cũ đảm bảo mới 80%-90% mà giá thành rẻ hơn rất nhiều so với bình mới cùng loại.

Mua bán bình nóng lạnh cũ giá rẻ bất ngờ

Suabinhnonglanhvip.com cung cấp nhiều hãng bình nóng lạnh cũ với kiểu dáng và dung tích khác nhau để bạn lựa chọn: Ariston, Ferroli, Olympic, Rossi, Picenza, Kangaroo, Electrolux… Chúng tôi bán bình nóng lạnh cũ tại Hà Nội với nhiều mức giá hấp dẫn cho khách hàng. Chỉ với 1 triệu thôi bạn đã có thể mua bình nóng lạnh cũ phù hợp với nhu cầu sử dụng. Đây là mức giá khó có thể thấy ở bất kì cửa hàng nào trên địa bàn Hà Nội.

Không chỉ có mức giá ưu đãi, chúng tôi còn hỗ trợ chi phí vận chuyển và lắp đặt cho khách hàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi vào số 0969.312.836 để nhận được những tư vấn hữu ích nhất từ những chuyên gia!