Mua bán bình nóng lạnh cũ còn tốt giá rẻ

Trung tâm Điện lạnh Quang Dũng là địa chỉ mua bán bình nóng lạnh cũ uy tín nhất hơn 10 năm qua trên địa bàn Hà Nội. Chúng tôi cam kết chất lượng bình nóng lạnh tốt, giá cả cực sốt.

Quang Dũng thương hiệu số 1 về mua bán bình nóng lạnh cũ

mua ban binh nong lanh cu

Các loại bình nóng lạnh cũ tại công ty Quang Dũng

Nhiều người muốn thay thế bình nóng lạnh cũ  để đổi sang bình nóng lạnh mới phù hợp với gia đình mình hơn. Bạn thấy tiếc vì chất lượng sản phẩm còn rất tốt, nên không lỡ bỏ đi. Cùng với đó, rất nhiều khách hàng không đủ điều kiện tài chính nên có nhu cầu mua bình nóng lạnh cũ để sử dụng. Xuất phát từ nhu cầu thiết yếu và mong muốn của người dùng, Quang Dũng cho ra đời dịch vụ thu mua, bán bình nóng lạnh cũ:

Luôn đặt lợi ích khách hàng lên đầu

Vì lợi nhuận, nhiều địa chỉ thu mua bình nóng lạnh cũ với chất lượng rất kém, mắc phải nhiều bệnh, nếu không muốn nói là “phế thải” với giá rất rẻ.  Họ sẽ sửa chữa hoặc thay thế một số bộ phận, mà thiết bị thay thế cũng không đảm bảo. Những sản phẩm này được bán cho khách hàng có nhu cầu với giá cao gấp chục lần so với giá mua. Chỉ trong thời gian sử dụng ngắn, bình nóng lạnh của bạn sẽ gặp rất nhiều sự cố hỏng hóc, cần sửa liên tục. Thậm chí, tiền sửa chữa cũng đủ để bạn mua máy mới.

Đây là một trong những nguyên nhân khiến khách hàng thấy lo lắng và e ngại khi có nhu cầu mua bình nóng lạnh cũ. Đến với Quang Dũng, bạn hoàn toàn không cần lo lắng với sự lựa chọn của mình. Chúng tôi cam kết chỉ bán những sản phẩm có chất lượng tốt, nói không với những bình nóng lạnh đã trở thành “phế thải”.

Mua, bán bình nóng lạnh cũ chất lượng chuẩn, giá tốt

Quang Dũng chỉ mua bình nóng lạnh cũ khi nó đảm bảo chất lượng. Khi tiếp nhận thông tin khách hàng muốn bán bình nóng lạnh, nhân viên kỹ thuật sẽ xuống tận nơi kiểm tra, đo lường chất lượng sản phẩm. Nếu bình nóng lạnh đạt các tiêu chuẩn kỹ thuật chúng tôi đề ra, Quang Dũng sẽ trả bạn mức giá phù hợp với chất lượng sản phẩm.

Dịch vụ mua bán bình nóng lạnh cũ của Quang Dũng tiến hành thu mua tận nơi, thực hiện tháo dỡ khi có sự đồng ý của khách hàng, giúp bạn tư vấn lựa chọn sản phẩm mới phù hợp. Ngoài ra, nếu bạn đang muốn tìm kiếm một đơn vị lắp đặt bình nóng lạnh, đừng bỏ qua Quang Dũng. Trên lĩnh vực này, chúng tôi cũng là một trong những đơn vị chuyên nghiệp nhất.

Còn nếu bạn muốn mua bình nóng lạnh cũ chất lượng tốt, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0961.691.286. Căn cứ vào nhu cầu sử dụng, mong muốn của bạn, nhân viên kỹ thuật sẽ giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp. Quang Dũng  sẽ tiến hành lắp đặt nếu bạn chọn gói dịch vụ lắp đặt bình nóng lạnh. Hơn nữa, với bình nóng lạnh cũ, chúng tôi cam kết có thời gian bảo hành. Nếu trong quá trình sử dụng, sản phẩm xảy ra sự cố kỹ thuật, nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành xử lý hoàn toàn miễn phí.

Có nên sử dụng bình nóng lạnh cũ?

Khi mua bình nóng lạnh cũ, bạn có rất nhiều vấn đề lo lắng: chất lượng có tốt không, giá cả có phù hợp, thời gian hoạt động có lâu không…Do đó, nhiều khách hàng đắn đo, suy nghĩ có nên mua bình nóng lạnh cũ không. Một bộ phận khách hàng có mức thu nhập kinh tế thấp, dịch vụ mua bán bình nóng lạnh cũ là sự lựa chọn tuyệt vời đối với họ. Nhưng chúng tôi khuyên bạn chỉ mua bình nóng lạnh cũ khi tìm được một địa chỉ uy tín, chất lượng sản phẩm được kiểm chứng và mức giá phù hợp.

Với một nhà tiêu dùng thông thái, khi mua bình nóng lạnh cũ sẽ tiến hành:

  • Kiểm tra vỏ máy xem vỏ máy có bị nứt vỡ hay hư hại gì không?
  • Kiểm tra thời gian bảo hành:  Hỏi đơn vị bán sản phẩm về thời gian bảo hành chính hãng của bình nóng lạnh. Nếu hết, hãy hỏi thời gian bảo hành của đơn vị bán sản phẩm.
  • Tự mình kiểm tra hoạt động của máy bằng cách yêu cầu cho chạy thử.

Muốn lựa chọn bình nóng lạnh phù hợp, bạn cần chú ý:

  • Lựa chọn những sản phẩm của các hãng uy tín, được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.
  • Căn cứ vào nhu cầu và mục đích sử dụng, lựa chọn sản phẩm có dung tích và công suất phù hợp.
  • Nên lựa chọn những bình nóng lạnh có khả năng điều chỉnh nhiệt độ sẽ tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng.

Đến với dịch vụ mua bán bình nóng lạnh cũ của Quang Dũng, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết tất cả những lo lắng và vấn đề băn khoăn.

suabinhnonglanhvip.com tổng hợp