Hướng dẫn cách sửa bình nóng lạnh trong 1 nốt nhạc

Sau một thời gian sử dụng, bình nóng lạnh thường gặp các sự cố hư hỏng mà bạn cần nhanh chóng sửa chữa nếu không tình trạng hư hỏng sẽ càng nghiêm trọng. Trong bài viết này, các nhân viên kĩ thuật của sửa bình nóng lạnh VIP sẽ hướng dẫn các bạn cách sửa bình nóng lạnh trong 1 nốt nhạc. Hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong quá trình sửa bình nóng lạnh.

Cách sửa sửa bình nóng lạnh bị rò điện

Bình nóng lạnh bị rò điện tiềm ẩn những nguy hại lớn cho người sử dụng. Nguyên nhân gây ra tình trạng này có thể do gioăng cao su cách điện nối giữa dây may so bị thoái hóa hoặc do chỗ nứt trên gioăng bị rò nước dẫn đến tình trạng chập điện. Khi đó, bạn cần thay ngay gioăng cao su mới để đảm bào an toàn khi sử dụng.

Cách sửa bình nóng lạnh bị mất nguồn

Bình nóng lạnh bị mất nguồn là tình trạng khá phổ biến trong quá trình sử dụng. Nguyên nhân là do sự không ổn định của nguồn điện, công tắc bị tắt hay phích cắm bị lỏng… Vì thế hãy kiểm tra lại thật kĩ tất cả các bộ phận để đảm bảo rằng chúng đều ổn.

Ngoài ra, cũng có thể do bình nóng lạnh đã bị hỏng board nguồn hoặc cháy tụ… Khi đó hãy liên cho chúng tôi để kịp thời khắc phục tình trạng này.

Cách bình nóng lạnh không nóng

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới tình trạng bình nóng lạnh không nóng như: bị mất nguồn, sử dụng quá công suất, thanh điện trở bị hỏng, bơm áp lực quá nhanh, …. Tùy vào từng nguyên nhân mà có cách sửa bình nóng lạnh khác nhau. Cụ thể:

  • Nếu là do bị mất nguồn, bạn nên kiểm tra lại thiết bị chống giật có bị ngắt hay không, dây dẫn có bị đứt không nếu bị đứt thì tiến hành thay thế bằng dây mới.
  • Nếu do áp lực nước quá mạnh thì bạn điều chỉnh lại nước và bơm áp lực.

Với trường hợp phức tạp hơn, bạn nên liên hệ với suabinhnonglanhvip.com để nhận được sự hỗ trợ từ phía các kĩ thuật viên. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!