Cách lắp bình nóng lạnh Picenza an toàn 100%

Bình nóng lạnh Picenza với công nghệ hiện đại, một sản phẩm đại diện cho sự chất lượng. Mỗi khi bạn lắp bình Picenza là một lần bạn ủng hộ thương hiệu của người Việt. Suabinhnonglanhvip.com xin cung cấp cách lắp đặt bình nóng lạnh Picenza thuận tiện cho quá trình sử dụng như sau.

Hướng dẫn lắp đặt bình nóng lạnh Picenza

Bước 1: Lựa chọn vị trí lắp đặt

Bạn cần chọn vị trí thông thoáng, không có vật cản xung quanh để thuận tiện cho việc bảo dưỡng bình. Chọn vị trí phù hợp với để tránh thất thoát nhiệt mỗi khi nước chảy qua đường ống. Vị trí cách sàn nhà khoảng 1,5m là hợp lý nhất, còn với bồn tắm nên cách từ 2m trở lên để giảm lượng thất thoát nhiệt do đường ống.

Bước 2: Lắp bình vào vị trí thích hợp

Bình Picenza với kích thước nhỏ gọn, nó sẽ không quá tốn nhiều diện tích. Bạn nên dùng vít nở cắm vào lỗ và dùng 2 móc treo để móc hướng lên trên giúp bình móc được an toàn vào móc. Bạn nên khoan với mũi khoan khoảng 16mm và lỗ sâu khoảng 70mm, sâu hơn so với việc cắm vít. Khi đưa bình lên, kiên cố sao cho bình thật chắc chắn và cân đối.

Bước 3: Lắp đặt đường nước cho bình

Trước tiên, hãy bắt 1 van an toàn vào đường nước lạnh của bình. Ống đó được đánh dấu bằng vòm nhựa màu xanh. Bạn không nên dùng quá nhiều sức bởi rất có thể van sẽ bị vỡ, cho nên chỉ xoay từ 3 – 4 gen là được.

Đường ống sử dụng là loại mềm, tốt, sau đó bắt đường ống đó vào van nước lạnh.

Còn loại ống dành cho đường ra là nước nóng, bạn nên chọn loại ống có khả năng chịu nhiệt tốt từ 80 độ C trở lên. Bắt ống đó với ống ra của bình (viền màu đỏ) bằng ống cứng kim loại có khả năng chịu nhiệt tốt. Bạn cần chuẩn bị thêm một đường ống xả để có thể xả khi không dùng đến nước trong bình.

Lưu ý, van an toàn ở chế đọ 8 bar và có vài giọt nước chảy từ lỗ xả phụ.

Bước 4: Lắp nguồn điện

Bình Picenza sử dụng nguồn điện 220V ~ 50 Hz, được thiết kế thêm bộ phận chống rò điện ELCB. Đường dây chọn lựa phải chịu được công suất của bình (2500W). Bạn nên nối trực tiếp vào dây tiếp mát ở phích điện 3 trấu và cần thêm attomat để đấu trực tiếp điện.

Bước 5: Kiểm tra vận hành

Sau khi lắp đặt xong bình Picenza, bạn kiểm tra các mối nối có hiện tượng rỏ rì không, van nước có mở không. Nếu vận hành một lúc thấy nước nóng ở vòi ra, chắc chắn bạn đã hoàn thành cách lắp đặt bình an toàn rồi.

Địa chỉ uy tín chuyên lắp đặt bình nóng lạnh Picenza an toàn

Nếu có khó khăn trong quá trình lắp đặt hoặc bận mải việc quá, bạn có thể sử dụng dịch vụ lắp bình của chúng tôi. Chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến và hỗ trợ lắp đặt trong vài phút. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện để được tư vấn thêm về cách lắp đặt.